ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน

มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย

คอนโด"สำหรับขาย" ในเมืองเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที. CONDOMINIUM FOR "SALES" HAVE MANY ROOMS..

สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อยชม..การวาดลวดลายบนร่ม,ทอผ้าไหม,ประดิษฐ์เครื่องเงินและอัญมณี,แกะสลักไม้สัก.

ทัวร์แม่ฮ่องสอน3วัน 2คืน. เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์,ทางประเพณีและวัฒนธรรม.

 
โปรแกรมทัวร์์  :  ผ่านประสบการณ์มาเกิน 12 ปี บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย. :
ผ่านประสบการณ์มาเกิน 12 ปี บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย :  เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง
 
Code : ผ่านประสบการณ์มาเกิน 12 ปี บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย  เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง

ผ่านประสบการณ์มาเกิน 12 ปี บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย...นี่คือ..ตำนานสมบูรณ์ทัวร์ เชียงใหม่..ได้รับใบอนุญาตประกอบธุระกิจนำเที่ยวเมื่อปี พ. ศ. 2544 สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่เริ่มก่อตั้งโดยขออนุญาตกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน ททท. ภาคเหนือ เขต 1 ได้รับใบอนุญาตประกอบธุระกิจนำเที่ยวเมื่อ พ. ศ. 2544 โดยนายปรีชา ศรีสวัสดิ์ หรือสมบูรณ์ เป็นผู้เริ่มก่อตั้ง ประวัติเริ่มแรกประมาณปีพศ.2532 ได้ประกอบอาชีพขับรถแท๊กซี่ป้ายดำอยู่ที่หน้าโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ หลังจากได้เรียนรู้จากประสบการณ์ เป็นอย่างดีในการปฎิบัติหน้าที่รับผิด ชอบลูกทัวร์ด้วยตนเองจึงได้นำประสบการณ์ ที่สะสมมานาน12 ปี.จึงเข้าใจในสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องการ บริการอำนวยสะดวกให้แก่ลูกทัวร์หรือ นักท่องเที่ยวและลูกค้าที่มาใช้ บริการทั่วไป จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 10ปี ที่ได้เปิดให้บริการนำเที่ยว ทางสมบูรณ์ทัวร์มีพนักงาน ขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางบนเขาสูง และทางพื้นราบในพื้นที่ภาคเหนือมากมาย ตั้งแต่เปิดให้บริการมา สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ไม่เคยมีประวัติรถที่ให้บริการนักท่องเที่ยวประสบอุบัติเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียว


 
เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยว 12ปีมีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง.

เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก

สมบูรณ์ทัวร์นำความปลอดภัยมาสู่ท่านท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย 

 

   ประวัติสมบูรณ์ทัวร์ เชียงใหม่..

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่เริ่มก่อตั้งโดยขออนุญาตกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน ททท. ภาคเหนือ เขต 1 ได้รับใบอนุญาตประกอบธุระกิจนำเที่ยวเมื่อ พ. ศ. 2544 โดยนายปรีชา ศรีสวัสดิ์ หรือสมบูรณ์ เป็นผู้เริ่มก่อตั้ง ประวัติเริ่มแรกประมาณปีพศ.2532 ได้ประกอบอาชีพขับรถแท๊กซี่ป้ายดำอยู่ที่หน้าโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ หลังจากได้เรียนรู้จากประสบการณ์ เป็นอย่างดีในการปฎิบัติหน้าที่รับผิด ชอบลูกทัวร์ด้วยตนเองจึงได้นำประสบการณ์ที่สะสมมานาน12 ปี.จึงเข้าใจในสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องการ บริการอำนวยสะดวกให้แก่ลูกทัวร์หรือ นักท่องเที่ยวและลูกค้าที่มาใช้ บริการทั่วไป จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 10ปี ที่ได้เปิดให้บริการนำเที่ยว ทางสมบูรณ์ทัวร์มีพนักงานขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางบนเขาสูง และทางพื้นราบในพื้นที่ภาคเหนือมากมาย ตั้งแต่เปิดให้บริการมา สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ไม่เคยมีประวัติรถที่ให้บริการนักท่องเที่ยวประสบอุบัติเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียว ดังนั้นทุกๆปี จึงมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศได้มีการจองทัวร์ เป็นจำนวนมาก ลูกทัวร์ที่เป็นครอบครัวและหมู่คณะจองทัวร์มาเป็นประจำทุกปี และทางสมบุณร์ทัวร์ ได้มีกฎระเบียบไว้ว่า ในระหว่างเวลาปฎิบัติหน้าที่ห้ามพนักงานขับรถทุกคนเสพสิ่งเสพติด หรือ สิ่งของมึนเมาทุกชนิด ห้ามเล่นการพนัน และปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงเวลา และซื่อสัตย์ สุจริต ดังคำสอนของผู้ใหญ่ที่สนับสนุนว่า “ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน“ ทุกคนต้องมีความสุภาพเรียบร้อยต่อ ผู้ใช้บริการ ซึ่งที่ผ่านมาได้ความร่วมมือจากสมาชิกสมบูรณ์ทัวร์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการให้ บริการได้เป็นอย่างดี เราจึง ประสบผลสำเร็จในกิจกรรม ต่างๆของธุรกิจนี้มาโดยตลอด.


 

บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย.  

 

เพียงแค่แวะเข้ามาเยี่ยมชม..เราก็แอบนิยมคุณอยู่ในใจ.

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่สมบูรณ์ทัวร์

สมบูรณ์ทัวร์ เชียงใหม่

 เลขที่ 40 – 42 ถนนเจริญประเทศ ตำบลช้างคลาน อำเภอ เมือง จังหวัดเชียงใหม่

ขอต้อนรับสู่การนำเที่ยวชมนครเชียงใหม่ มาเที่ยวเชียงใหม่ต้องการใช้บริการทัวร์เชียงใหม่ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ที่มีสโลแกนว่า จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่สมบูรณ์ทัวร์ ภายใต้ ใบอนุญาตประกอบการเลขที่ 23-0298

 

บริหารงานที่มีประสิทธิภาพโดย นายปรีชา ศรีสวัสดิ์ (สมบูรณ์) คนที่อยู่ในพื้นที่ ตำบลช้างคลาน อ.เมืองจังหวัดเชียงใหม่ ล้านนาไทยโดยกำเนิด มีความภูมิใจนำเสนอการให้บริการของพนักงาน ขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางการท่องเที่ยวและมัคคุเทศก์ในท้องถิ่น  

 

 

เยือนดินแดน ถิ่นเอื้องงาม สัมผัส กลิ่นไอแห่งขุนเขา พืชพรรณไม้เมืองหนาวอันงดงามแปลกตา ชมความตระการตาของแหล่ง

 

 
 

 

ท่องเที่ยวทาง ธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์ แหล่งประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ความมีอัธยาศัยไมตรีอันดี ที่มีศิลปวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณี ของชาวท้องถิ่นล้านนาไทย ด้วยประสบการณ์การประกอบธุรกิจนำเที่ยวและให้ บริการการนำเที่ยวที่พวกเราสมบูรณ์ทัวร์ มอบให้แก่นักท่องเที่ยวได้ชื่นชม ยินดีบริการท่าน ดุจท่านคือ ครอบครัวที่สำคัญของเรา ตลอดจน นักท่องเที่ยว ชาวไทยและต่างประเทศ การท่องเที่ยวพร้อมมัคคุเทศก์ ที่มากด้วยประสบการณ์ กับแพ็คเกจทัวร์ของเรามากมายหลากหลาย  

เราเน้นการบริการที่มีคุณภาพ อบอุ่น ด้วยน้ำใจ พนักงานของเราทุกคน พร้อมอำนวย ความสะดวกแก่ท่าน เพื่อให้
ท่าน ได้สัมผัสความงามของจังหวัด เชียงใหม่และจังหวัดพื้นที่ภาคเหนือได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับ นักท่องเที่ยวทุก ท่านพร้อมให้บริการที่สุดประทับใจยิ่งในมนต์เสน่ห์ แห่งเมืองเหนือ..

 

 

   

 

  

กลับไปหน้าเดิม
Tour rate :


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com