ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.

ในฤดูนี้ทัวร์ที่น่าสนใจ Code TBT 001.. Code TBT 003.. Code TMH 002 .. Code CNT 001.. Code TMH 004..

ด้วยเส้นทางที่โรแมนติกมหัศจรรย์สุดแสนจะหวาดเสียว มีวิวสวยๆบนดอยสูงๆสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยวันเดียว

มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม

เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน

 
โปรแกรมทัวร์์  :  .
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 001 “แอ่วบ่อสร้างกางจ้องพร้อมซื้อของฝากจากเชียงใหม่”สำหรับท่านที่มีเวลาน้อย :  สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อยชม..การวาดลวดลายบนร่ม,ทอผ้าไหม,ประดิษฐ์เครื่องเงินและอัญมณี,แกะสลักไม้สัก.
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 002 “เยี่ยมวัดชมเมืองโบราณดูศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิมของเชียงใหม่” ในสมัยโบราณ.... :  นมัสการและเยี่ยมชมวัดที่เก่าแก่ที่สุดในตัวเมืองเชียงใหม่..เยี่ยมแหล่งหัถตกรรมที่มีชื่อที่บ่อสร้าง...
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 003 “กระผมเป็นลิงชื่อว่าไข่มุก คุณจะสนุกถ้าได้ดูผมแสดง”สนุกในความฉลาดของลิง :  เที่ยวชมสวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ สนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 004 “ล่องเรือในลำน้ำปิงชมทิวทัศน์ทั้งสองฝั่งตลอดเส้นทางมีการบรรยายในเรือ. :  ใช้เวลา 2 ชั่วโมงผ่านสถานที่สำคัญของเชียงใหม่ขึ้นฝั่งที่บ้านชาวนากินผลไม้สดตามฤดูกาลรวมในราคาทัวร์..
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 005 "มหัศจรรย์มนุษย์กะเหรี่ยงคอยาว" ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีหลายชนเผ่า. :  เดินทาง40นาทีที่อ.แม่ริมเยี่ยมชมกะเหรี่ยงคอยาว..ปะด่อง..ยาง..ลาหู่..ม้ง..และสวนกล้วยไม้.ฟาร์มผีเสื้อ
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 006 “สนุกและตื่นเต้นไปกับเครื่องร่อนที่อยู่บนนภา” ท้าทายความเสียวสุดสุด.. :  โฉบเฉี่ยวไปมากับเครี่องร่อนที่บนฟ้าเหนือเขื่อน..ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบททิศเหนือเมืองเชียงใหม่.
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 007 “สวนกล้วยไม้ฟาร์มผีเสื้อปางช้าง” ปางช้างแม่สาเส้นทางอำเภอแม่ริม-สะเมิง….. :  สวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ เป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับสวยงามที่ผลิตจากดอกกล้วยไม้.
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 008 สวนสัตว์เชียงใหม่..ไม่ไป..ไม่รู้ เราต้องไปดูลูกแพนด้ากำลังดัง :  เยี่ยมชม..แม่เหล็กท่องเที่ยวโลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ
9
...
..
 
Code : ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 008 สวนสัตว์เชียงใหม่..ไม่ไป..ไม่รู้ เราต้องไปดูลูกแพนด้ากำลังดัง  เยี่ยมชม..แม่เหล็กท่องเที่ยวโลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ

'แม่เหล็กท่องเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่..ไม่ไป..ไม่รู้ เราต้องไปดู ลูกแพนด้ากำลังดัง และ โลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ "เชียงใหม่ ซู อควาเรียม" ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้าง-สันกำแพง ความภูมิใจของคนเชียงใหม่และคนไทยทั้งชาติเมื่อ"หลินฮุ่ย" หมีแพนด้าเพศเมียได้ให้กำเนิดลูกน้อยที่เกิดจากน้ำเชื้อของ "ช่วงช่วง" หมีแพนด้าเพศผู้ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 และChiangmai Zoo Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำครบวงจรแห่งแรกหนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่และยาวที่สุดในโลกรวบรวมปลาน้ำจืดแห่งลุ่มน้ำโขงและโลกใต้ทะเลเข้าไว้ด้วยกัน ที่สุดแห่งประสบการณ์ กับโลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ถึงคุณไม่ได้อยู่ใต้น้ำ ก็อาจเผลอกลั้นลมหายใจเพราะความตื่นเต้น.<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ 600 บาท /1คัน >> รับที่โรงแรมในเมือง.


 
สวนสัตว์เชียงใหม่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ "เชียงใหม่ ซู อควาเรียม"กำหนดเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมทุกวันเปิดขายบัตรตั้งแต่เวลา 9:00-18:00 น.ร้านกาแฟ อาหารและเครื่องดื่มบรรยากาศสบายริมสายน้ำธรรมชาติตั้งอยู่ฝั่งขวาสะพานทางเข้าสวนสัตว์

ที่จำหน่ายบัตรผ่านประตูและอาคารที่จอดรถอยู่บริเวณประตูทางเข้า.

ค่ารถบริการผู้ใหญ่ 20 เด็ก 10 สามารถลงตรงป้ายไหนก็ได้ แล้วก็มาขึ้นใหม่ได้เป็นเหมาจ่ายสะดวกดี

สถาปัตยกรรมบริเวณทางเข้าของสวนสัตว์ซึ่งมีการเขียนว่า"สวนสัตว์เชียงใหม่" เป็นสามภาษาได้แก่ภาษาอังกฤษ ภาษาล้านนาและภาษาไทย

ไม่อยากเขึ้นรถ ก็เลยต้องเดิน เดินตามทางลาดและชันเช่นนี้.

สำหรับการเดินทางรถไฟฟ้ารางเดียวในสวนสัตว์เชียงใหม่.

อ๊ะ ฮิปโปฯบ่อฮิปโปฯจริงๆ.

สัตว์ตัวต่อไปที่เจอคือ ยีราฟ

ข้างๆยีราฟเป็นนกกระจอกเทศ.

ขึ้นเนินไปอิกนิดก็เจอแพนด้า“ช่วง ช่วง” และ “หลินฮุย”

สัตว์ทะเลทรายคืออูฐโหนกเดียว

อยากดูเสือโคร่งขาว ต้องเดินขึ้นไปดูเสือโคร่งขาว ที่เพิ่งจะมาเมื่อปีที่แล้ว

ลงเนินมาเจอนกฟลามิงโก(ใหญ่) มากมายยืนให้ถ่ายรูป.

นกแก้วมาคอร์ เป็นนกแก้วขนาดใหญ่มากของบราซิล สูญพันธุ์ไปแล้วในธรรมชาติ มานานกว่า 15 ปีแล้ว

ย้อนขึ้นเนินไปดูเจ้าป่าสิงโต ที่นอนพักผ่อนอย่างสบาย รออาหารอยู่.

Chiangmai Amazing Zoo พบกับ 7 มหัศจรรย์แห่งสวนสัตว์เชียงใหม่.

1. Amazing Zoo Star ( 5 ชนิด) มหัศจรรย์พันธุ์สัตว์เมืองหนาว เช่นหมีแพนด้า.

2. Amazing Only One มหัศจรรย์หนึ่งเดียวในเมืองไทย แรดอินเดียขาว

3. Amazing Aquarium มหัศจรรย์ที่สุดแห่งอะควาเรียม

4. Amazing Orchid Park มหัศจรรย์กล้วยไม้เมืองเหนือ

5. Amazing Zoo on Top-View มหัศจรรย์รถไฟลอยฟ้า.

6. Amazing Wat Ku Din Khao มหัศจรรย์อารยธรรมแห่งล้านนา.

7. Amazing Adventure Zoo มหัศจรรย์แห่งการผจญภัย

เยี่ยมชมโรงงานอัญมณีไทย ในเส้นทางบ่อสร้างสันกำแพง.

งานอัญมณีไทยที่เชียงใหม่.

เยี่ยมชม.งานฝีมือช่างอัญมณีไทยและเครื่องประดับชั้นเยี่ยม

โชว์.ผลงานไอเดียสุดเก๋ในเครื่องประดับ

โชว์.สีสันอัญมณีไทย.

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

รถตู้ D4D วีไอพี10ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ...

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง....

สมบูรณ์ทัวร์จะคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการมาเป็นอันดับหนึ่ง.

โฟร์วีลไดรฟ์ระดับโลก เพิ่มสมรรถนะบนเส้นทางที่คดเคี้ยวบนยอดเขา บริการรวมประกันอุบัติเหตุ

3แถว 7 ที่นั่ง ช่วงล่างนุ่มนวลตามแบบฉบับของรถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์.... 

สวนสัตว์เชียงใหม่ - ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้าง-สันกำแพง

โอกาสพิเศษ...สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจแพนด้าน้อย "หลินปิง"  เปิดให้ท่านชมความน่ารักตัวจริงได้แล้ว รอบการเปิดให้ชม หลินปิง ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. -16.00 น.ณ บริเวณส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า  (หลังจากเวลานี้ สามารถชมผ่านทีวีวงจรปิดเท่านั้น)(หากมีการเปลี่ยนแปลงทางสวนสัตว์เชียงใหม่จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน)

"เที่ยวสวนสัตว์ครั้งนี้ต้องเรียกว่า แว๊บๆจริงๆ ถ้าจะเที่ยวสวนสัตว์กันให้สนุกคงต้องใช้เวลาอยู่ทั้งวัน ก็พื้นที่ของสวนสัตว์เชียงใหม่กว้างตั้งห้าร้อยกว่าไร่ มีอาณาเขตครอบคลุมภูเขาหลายลูก สัตว์ป่าน้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ในนี้จึงมีสภาพใกล้เคียงกับอยู่ในป่าจริงเพียงแต่ถูกจำกัดเขตพื้นที่เท่านั้นเอง"

คริ๊กดูแผนที่สวนสัตว์ 

ลูกหมีแพนด้ากำลังดัง เราต้องไปดู"หลินปิง"

ความภูมิใจของคนเชียงใหม่และคนไทยทั้งชาติ ณ เวลาปัจจุบัน หมีแพนด้าในป่าได้เริ่มจะอยู่ในระดับปลอดภัยจากการสูญพันธุ์ แต่ว่า นั่นก็ยังไม่พ้นขีดอันตราย ทั้งนี้เนื่องมาจาก หมีแพนด้าสามารถผลิตเจ้าตัวน้อยออกมาได้น้อยมาก
กว่า 80 เปอร์เซนต์ของหมีแพนด้าตัวเมียที่ไม่สามารถตั้งท้องได้ และกว่า 90 เปอร์เซนต์ของหมีแพนด้าตัวผู้ที่เป็นหมัน สำนักข่าวซินหัวของจีนกล่าว นับเป็นช่วงเวลาแห่งความปลื้มปีติยินดี และเปี่ยมล้นไปด้วยความสุขใจ ของประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก เมื่อโครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศไทย ของสวนสัตว์เชียงใหม่ สังกัดองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประสบความสำเร็จในการวิจัยและเพาะพันธุ์หมีแพนด้าจน "หลินฮุ่ย" หมีแพนด้าเพศเมียได้ให้กำเนิดลูกน้อยที่เกิดจากน้ำเชื้อของ "ช่วงช่วง" หมีแพนด้าเพศผู้ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 เวลา 10.39 น. โดยแพนด้าน้อยมีน้ำหนักตัวประมาณ 200 กรัม แถมหน้าตานั้นยังน่ารักน่าชังอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลังแพนด้าน้อยออกมาลืมตาดูโลก ก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีข่าวพัฒนาการของลูกหมีแพนด้าน้อยออกสื่อไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดยังมีการประกวดตั้งชื่อให้ลูกหมีแพนด้ากันอีกด้วย ทำให้ประชาชนส่งชื่อเข้าร่วมการประกวดกันเพียบ ในอนาคต ที่จะดึงดูดผู้คนทั่วโลกมาสัมผัส และถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคนเชียงใหม่และคนไทยทั้งชาติ

มาดูการเจริญเติบโตของเจ้าแพนด้าน้อยกัน นับจากวันแรกที่แพนด้าน้อยออกมาสู่โลก ชาวไทยเราก็ได้อ่านข่าวเจ้าตัวน้อยนี้ทุกวัน ได้ดูวิวัฒนาการทุกวัน ตั้งชื่อให้เงินกันเป็นล้านๆ แต่จะมีใครสักกี่คนจำได้ว่า เจ้าหมวยน้อยนี่ เกิดวันที่เท่าใหร่ เรามาดูวิวัฒนาการกันหน่อยจ้า คลิ๊กรายละเอียด 

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมร่วมสนุก Chiangmai Amazing Zoo พบกับ 7 มหัศจรรย์แห่งสวนสัตว์เชียงใหม่

1. Amazing Zoo Star ( 5 ชนิด) มหัศจรรย์พันธุ์สัตว์เมืองหนาว  มีหมีแพนด้า โคอาล่า นกเพนกวิน แมวน้ำ แพนด้าแดง ซึ่งเป็นสัตว์หายากของโลกเป็นจุดขาย หมีโคอาล่า หมีแพนด้า การแสดงโชว์ของแมวน้ำ นกเพนกวิน แพนด้าแดง

 

 

ชมหมีแพนด้า
ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 5 ของโลก ที่มีหมีแพนด้าจากจีนมาจัดแสดง โดยในสหรัฐอเมริกามีแพนด้าในครอบครอง 7 ตัว , ญี่ปุ่น 6 ตัว ,เม็กซิโก 3 ตัว ,เยอรมนี 3 ตัวและประเทศไทย 2 ตัว นับว่าเป็นหมีแพนด้าคู่แรกที่จีนมอบให้ประเทศในแถบอาเซียน โดยมีสัญญาจะให้ไทยได้ทำการทดลองศึกษาวิจัยชีวิตเกี่ยวกับหมีแพนด้าคู่นี้เป็นระยะเวลา 10 ปี หลังจากนั้นจะต้องส่งกลับ รวมถึงลูกที่เกิดจากทั้งคู่ด้วย
สำหรับคู่หมีแพนด้าที่ส่งมานั้น ตัวผู้ชื่อว่า “ช่วง ช่วง”อายุ 4 ปี ส่วนตัวเมียชื่อว่า “หลินฮุย” อายุ 2 ปี โดยจะมีชื่อไทย คือ “คำอ้าย” สำหรับตัวผู้ และ “คำเอื้อย” สำหรับตัวเมีย
เปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. เปิดขายบัตรถึงเวลา 17.00 น. คลิ๊กรายละเอียด 

2. Amazing Only One มหัศจรรย์หนึ่งเดียวในเมืองไทย แรดอินเดียขาว กาลิ แรดอินเดียตัวเดียวในประเทศไทยที่สมเด็จพระราชาธิบดีแห่งเนปาลทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเมื่อปี 2529 “แรดอินเดีย” ซึ่งมีอยู่แห่งเดียวในประเทศไทยที่สวนสัตว์เชียงใหม่.Greater One-horned Rhinoceros(Indian Rhinoceros) ชื่อทางวิทยาศาสตร์: Indian Rhinoceros คลิ๊กรายละเอียด 

3. Amazing Aquarium มหัศจรรย์ที่สุดแห่งอะควาเรียม หรือ "เชียงใหม่ ซู อะควาเรียม" เป็นศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำจืดและสัตว์น้ำเค็ม 2 in 1 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยอุโมงค์ใต้น้ำความยาว 133 เมตร บนพื้นที่ 10 ไร่ สัตว์น้ำ 250 พันธุ์ ประมาณ 8,000 ตัว คลิ๊กรายละเอียด   

   4. Amazing Orchid Park มหัศจรรย์กล้วยไม้เมืองเหนือ ซึ่งเป็นศูนย์รวมกล้วยไม้สายพันธุ์ต่าง ๆ สวนหย่อมกล้วยไม้ นั่นแหละครับ ประกอบไปด้วยศาลา 1 หลัง น้ำพุ 1 อัน รายล้อมด้วยกล้วยไม้ค่อนข้างจะซ้ำๆ กันสักหน่อย สภาพอากาศแปรปรวนวิปริต ทำให้กล้วยไม้ดูโทรมไปพอสมควร หวังว่าปลายปีคงจะดูดีกว่านี้งานระบบเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บไม่ค่อยเนี้ยบทางเดินบางจุดที่อาจจะมีอันตราย คลิ๊กรายละเอียด 

5. Amazing Zoo on Top-View มหัศจรรย์รถไฟลอยฟ้า  ระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยวที่สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นระบบรางเหล็กความกว้าง 47 ซ.ม. มีความยาวประมาณ 2 ก.ม. โดยมีสถานีจอด 4 สถานี บรรทุกผู้โดยสารได้ครั้งละ 50 – 70 คนต่อเที่ยว เป็นระบบที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้า เป็นตัวขับเคลื่อนโดยผ่านระบบตัวนำไฟฟ้าแบบกระแสตรงที่ 550 – 750 โวลท์ ซึ่งปลอดภัยต่อผู้ใช้ ซึ่งในแต่ละขบวนจะประกอบไปด้วยห้องโดยสาร 5 โบกี้ ซึ่งทำจากไฟเบอร์พร้อมระบบปรับอากาศ ระบบประตูไฟฟ้าอัตโนมัติโดยมีระบบเบรคพร้อมระบบควบคุมผ่านคอนโทรลเลอร์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุด
ขอเล่าย้อนขึ้นไปอีกนิดนะครับ รถไฟฟ้ารางเดี่ยวหรือ Monorail นี้เริ่มคิดค้นกันมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1975 สวนสนุกวอลท์ดีสนีย์ (Walt Disney) ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้นำระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยวเข้าไปใช้เป็นระบบขนส่งนักท่องเที่ยวภายในสวนสนุก เนื่องจากเป็นรถที่ใช้พลังงานจากไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อน จึงไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศจากการสันดาปของเครื่องยนต์ที่ทำให้เกิดก๊าซคาร์บอนฯ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน นอกจากนี้รถที่ใช้พลังงานจากไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อนนี้จะไม่ทำให้เกิดมลภาวะทางเสียงเหมือนรถที่ใช้น้ำมันอีกด้วย.
คลิ๊กรายละเอียด 

6. Amazing Wat Ku Din Khao  มหัศจรรย์อารยธรรมแห่งล้านนา มีจุดขายอยู่ที่ วัดกู่ดินขาว โบราณสถานอายุกว่า 800 ปี ในสวนสัตว์เชียงใหม่ ซากเจดีย์ซากนี้เป็นส่วนหนึ่งของ "เวียงเจ็ดลิน" เวียงขนาดเล็กก่อนเชียงใหม่ถือกำเนิดเสียอีก.

7. Amazing Adventure Zoo มหัศจรรย์แห่งการผจญภัย  เป็นส่วนจัดแสดงโลกย้อนยุค พื้นที่ประมาณ 50 ไร่ ยังมีเรื่องเหนือความคาดหมายอีกมากมายให้ติดตามกันที่นี่ เมื่อไดโนเสาร์จากโลกดึกดำบรรพ์ออกล่าเหยื่อในแอ๊ดเวนเจอร์ โซน จากความเชื่อของนักวิทยาศาสตร์ที่ว่าไดโนเสาร์ได้สูญพันธุ์ไปหมดสิ้นแล้วเนื่องจากเหตุการณ์กลุ่มดาวเคราะห์หรือฝูงอุกาบาตขนาดใหญ่พุ่งเข้าชนโลกบริเวณแหลมยูคาทานของประเทศเม็กซิโก ( Mexico's Yucatan Peninsula ) ทำให้เกิดระเบิดที่มีความแรงกว่าระเบิดปรมาณูถึง 1 หมื่นล้านเท่า คลื่นความร้อนมหาศาล คลื่นซึนามิขนาดยักษ์ ฝุ่นควันที่ฟุ้งขึ้นไปบดบังแสงจากดวงอาทิตย์ ทำให้โลกของไดโนเสาร์ดึกดำบรรพ์มืดมิดและถูกทำลายลงจนสูญสิ้นไปตลอดกาล เหลือเพียงซากโครงกระดูกที่ถูกฝังอยู่ใต้ดินเท่านั้น.  คลิ๊กรายละเอียด

อัญมณีไทย

เยี่ยมชมโรงงานผลิตอัญมณีไทย เครื่องประดับอัญมณีไทยเลื่องลือมานานเรื่องคุณภาพและความสวยงาม บางชิ้นมีประวัติความเป็นมายาวนานหลายร้อยปี ขณะที่หลายชิ้นไม่มีมูลค่า ทางเศรษฐกิจ แต่กลับสำคัญยิ่งต่อจิตใจของผู้สวมใส่ น่ายินดีไม่น้อยที่เอกลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของอัญมณีไทยคือ การนำเสนอความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมดังกล่าวให้ชาวโลกได้รับรู้ โดยจะเน้น ไปที่กลุ่มคนในแวดวงแฟชั่นและอุตสาหกรรมเครื่องประดับเป็นสำคัญ เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าการส่งออกอัญมณี และเครื่องประดับไทย ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมหลักที่ทำรายได้เข้าประเทศติดกลุ่มท็อปเทน โดยตลาดใหญ่ของเราคือ สหรัฐอเมริกา,ฮ่องกง, อิสราเอลและเบลเยียม

 

 

ในประเทศไทยมีอัญมณีมากมาย เช่น เพชร, นิล, ไพลิน, มรกต และบุษราคัม เพชรสวย และมีราคาแพงที่สุด หลายคนอาจกำลังตื่นเต้น และตกใจกับกับพวกหินมีค่าเหล่านี้ และได้พบว่าอัญมณีแต่ละชนิดมีความงามที่แตกต่างกันไป ซึ่งทำให้คนจำนวนมากชื่นชม และอยากเป็นเจ้าของ บางคนเชื่อว่า อัญมณีนี้มีพลังทำให้เจ้าของมีสุขภาพดี, โชคดี, เป็นที่รักของทุกๆคน และช่วยให้เจริญรุ่งเรือง

  

ราคาทัวร์ THD 008

บริการเป็นส่วนตัว เช่ารถพร้อมคนขับ(รวมน้ำมัน)

รถเก๋ง 1,000 บาท /1คัน "รถเก๋งแอร์" บริการพร้อมคนขับ ที่ขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง: สำหรับ 2-3 ท่าน

รถตู้ 1,200 บาท /1คัน "รถตู้แอร์" บริการพร้อมคนขับ ที่เป็นดนขับรถที่มีความชำนาญในพื้นที่:สำหรับ 4-11 ท่าน

รับและส่งที่โรงแรมในเมือง เวลา 8.30น.-17.00น.ทัวร์มีทุกวันไม่มีวันหยุด

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 

นายปรีชา ศรีสวัสดิ์

ธนาคารออมสิน 

สาขามีโชคพลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์, เผื่อเรียก

0200 7560 3421

 

 โอนเงินมัดจำในการจองทัวร์

 

มันทนา กุ่ยแก้ว

ธนาคารกรุงเทพจำกัด

สาขาถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์

423-056816-6

 

--- 12ปี ที่นำท่านสู่ความปลอดภัย ---

เชียงใหม่ทัวร์ บริการคนเชียงใหม่ที่สมบูรณ์ ทัวร์เชียงใหม่

Somboon Tour Chiangmai Thailandบริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

ฉลิม แซ่นะ   พนักงานขับรถ

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์ 

 

ย้อนกลับด้านบน
Tour rate :


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com