ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

ด้วยเส้นทางที่โรแมนติกมหัศจรรย์สุดแสนจะหวาดเสียว มีวิวสวยๆบนดอยสูงๆสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยวันเดียว

มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม

ในฤดูนี้ทัวร์ที่น่าสนใจ Code TBT 001.. Code TBT 003.. Code TMH 002 .. Code CNT 001.. Code TMH 004..

เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง

การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงใหม่ เต็มวัน
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 :  หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 :  การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. :  ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 :  ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 :  มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 :  สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 :  อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 :  ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง :  สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 :  เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012 :  มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน. :  เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....
 
Code : เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012   มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม

เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "มาแอ่วเจียงใหม่ ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ต้องไปดอยม่อนแจ่ม แจ่มจริงสมชื่อ"... "ม่อนแจ่มธรรมชาติแจ่มจริงเหมือนชื่อ" ลิ้มรสสตรอเบอรี่ที่ดอยม่อนแจ่มๆๆๆๆ.. หนาวนี้ใครยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้สมบูรณ์ทัวร์ขอนำเสนอ ม่อนแจ่ม หรือ ดอยม่อนแจ่ม เพราะตอนนี้ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ กำลังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของอำเภอแม่ริมไปซะแล้ว ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม มองเห็นวิวทิวเขาซับซับซ้อน ชมแปลงสตรอเบอร์รีผลสีแดงสดหรือไปเดินเล่นรอบเขาที่มีวิวสวย ๆภายในมีแปลงผักและงานวิจัยผักเมืองหนาว เช่น อาติโช๊ค, แปลงสมุนไพร เลมอนทาร์ม มิ้น คาร์โมมายด์ โรสแมรี่, ไม้ผล เช่น พลัม องุ่นไร้เมล็ด สตรอเบอรี่หวานฉ่ำ, แปลงผักไฮโดรโพนิค เป็นเทคโนโลยีการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน เช่น โอ้คลีฟแดง และผักตระกูลสลัด มะเขือเทศดอยคำ ให้ได้ชื่นชม จบโปรแกรมดอยม่อนแจ่มเดินทางเข้าเยี่ยมชม ชนเผ่ากะเหรี่ยงคอยาวและแวะชมความสนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ และเล่นกับเสือที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้ กอดได้ ถ่ายรูปร่วมกันได้ โดยไม่มีอันตราย บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋งหรือรถโฟร์วีลไดร์ฟ นั่งสะดวกสบายและปลอดภัย ราคา 2,000 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 2,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น. ข้อแนะนำ <กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น>


 
มาแอ่วเจียงใหม่ ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ต้องไปดอยม่อนแจ่ม แจ่มจริงสมจื่อ เล่าลือไปไก๋.

ดอกไม้สวยๆโรยด้วยท้องฟ้าใสๆ สุดแสนจะสบาย เมื่อสายลมพัดย็น ๆ

สองที่นั่งสำหรับสองคน ยังรอต้อนรับการมาเยือนของนักเดินทาง

นั่งกินไป ชมวิวไป ให้ความสูขแก่ตัวเอง

ร้านอาหารที่มีผักต่างๆที่ปลอดภัยสารพิษไว้บริการในราคากันเอง

ผักตระกูลสลัด เป็นที่ชื่นชอบของนักลดน้ำหนัก

จะไปทางไหน จะดูอะไร ให้ดูเอาเอง

ซากรถเก่าของโครงการคีอจุดไฮไลท์

ผมเป็นเด็กชาวม้งสัญลักษณ์คนภูเขา

อยากเห็นขุนเขาโอบแผ่นฟ้า ต้องมาดอยม่อนแจ่ม

แจ่มทั้งคน แจ่มทั้งฟ้า เมื่อมาม่อนแจ่ม

สบายอุรา ที่ได้มาม่อนแจ่ม

ระหว่างทางมีชาวบ้านตั้งร้านขายไวน์องุ่นและไวน์สตรอเบอรี่ต่างๆ

บ้านพักที่บ้านม่อนม่วน ม่วนแต้ๆ

เส้นทางชนบทที่สวยงาม

ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย

แปลงผักกาดขั้นบรรได

เส้นทางผ่านหมู่บ้าน

รถตู้ TOYOTA COMMUTER D4D วีไอพี11ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ.

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง

รถโฟร์วีลไดร์ฟ ที่นั่งกว้างสะดวกสบายและปลอดภัย นั่งได้ 6 ที่นั่ง

รถทุกคันขับบนภูเขามีประสิทธิภาพสูง ขับได้อย่างปลอดภัย.

3แถว 7 ที่นั่ง ช่วงล่างนุ่มนวลตามแบบฉบับของรถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์...

"ท่านควรใช้บริการบริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

คนขับรถเป็นคนพื้นที่ และชำนาญในเส้นทาง


 ม่อนแจ่ม ธรรมชาติแจ่มจริงเหมือนชื่อ

มาแอ่วเจียงใหม่ ต้องไปม่อนแจ่ม

 <ข้อแนะนำ กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น>

ม่อนแจ่ม สวรรค์บนไร่ฝิ่น ‘ม่อนแจ่ม’ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านม้ง ต.หนองหอย อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ที่ดินบริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการภายใต้พระราชดำริ “ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย” ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ถือได้ว่าเป็นอีกตัวอย่างแห่งความสำเร็จของการพลิกฟื้นผืนดินจากแหล่งลักลอบปลูกฝิ่น และทำไร่เลื่อนลอยเมื่อ 30 ปีก่อน จนกลายเป็น “ดาวเด่น” ในธุรกิจท่องเที่ยว

  "มาที่นี่ มาดูของดี คือแปลงผักหลายสี อยู่ที่ม่อนแจ่ม"

  หนาวนี้ใครยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้สมบูรณ์ทัวร์ขอนำเสนอ ม่อนแจ่ม หรือ ดอยม่อนแจ่ม เป็นส่วนหนึ่งของ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย ม่อนแจ่ม คือสถานที่พักแห่งใหม่ของโครงการหลวง เพิ่งเปิดตัวไม่เมื่อปลายปี2552เป็นพื้นที่บนสันเขาในระดับความสูงประมาณ1,350 เมตรจากระดับน้ำทะเล ตอนนี้ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ กำลังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของอำเภอแม่ริมไปซะแล้ว ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม มองเห็นวิวทิวเขาซับซับซ้อน แถมยามค่ำคืนฟากฟ้าแวดล้อมไปด้วยดวงดารา ส่องแสงประกายระยิบระยับ บริเวณใกล้ ๆ ม่อนแจ่ม จะเป็นที่ตั้งของ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย ที่ ม่อนแจ่ม มีร้านอาหารที่นำผลิตผลท้องถิ่นที่ปลูกเอง มาปรุงให้รับประทานกันด้วย ผัก ๆ สด ๆ หวานกรอบ หาชิมยากในเมืองกรุง

  ถ้ากินอิ่มแล้วอยากยืดแข้งยืดขา ก็สามารถไปเดินชมแปลงสตรอเบอร์รีผลสีแดงสดหรือไปเดินเล่นรอบเขาที่มีวิวสวย ๆภายในมีแปลงผักและงานวิจัยผักเมืองหนาว เช่น อาติโช๊ค,แปลงสมุนไพร เลมอนทาร์ม มิ้น คาร์โมมายด์ โรสแมรี่,ไม้ผล เช่น พลัม องุ่นไร้เมล็ด สตรอเบอรี่หวานฉ่ำ,แปลงผักไฮโดรโพนิค เป็นเทคโนโลยีการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน เช่นโอ้คลีฟแดง และผักตระกูลสลัด มะเขือเทศดอยคำให้ได้ชื่นชม 

   ม่อนแจ่ม มหัศจรรย์ดินแดนแห่งภูผาและสายหมอกและที่สำคัญคือวิวทิวทัศน์บนม่อนแจ่มแห่งนี้ มันช่างเจิดแจ่มจรัส จรรโลงใจเป็นที่สุด 

      มาเที่ยวที่นี่สิ่งที่น่าสนใจเลยก็คือการมาพักแรม ซึ่งจะมีกระท่อม ทำจากไม้จำพวกไผ่ มุงหลังคาด้วยหญ้าคา เป็นหลังๆอยู่โดยรอบๆบริเวณ และมีร้านค้าไว้คอยให้บริการ นั่งดื่มกาแฟ หรือจะทานอาหาร แล้วชมวิวไปพลางก็น่าจะมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว ร้านอาหารที่มีผักต่างๆที่ปลอดภัยสารพิษไว้บริการในราคากันเอง ดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพนั่งกินอาหารบนภูผาใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุดแสนโรแมนติกจริงๆ

"กะเหรี่ยงคอยาว" ทำไมพวกเขาที่เป็นเพศหญิงเหล่านั้นจึงต้องใส่ห่วงที่คอตั้งแต่ยังเด็ก นำเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่า กะเหรี่ยงคอยาว, อีก้อ ,ลาหู่ (หูใหญ่), ปะหล่องและชาวม้งหรือแม้ว ที่เชิงเขาผ่านทุ่งนาที่มีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม เขตอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่. ชม วิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีเอกลักษณ์ทางภาษาการแต่งกาย และ ชมชนเผ่า ปะด่อง หรือ ที่รู้จักโดยทั่วไปคือ กะเหรี่ยงคอยาว วัฒนธรรมเป็น ของชนเผ่าที่ไม่เหมือนวิถีชีวิตคนในเมือง เรานำท่านไปชมว่า ชนเผ่านี้คอยาวจริงหรือไม่  

แวะโรงเรียนลิงและฟาร์มงูและชมการแสดง 

มาเล่นกับเสือที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้.กอดได้.ถ่ายรูปร่วมกันได้.ไม่มีอันตราย

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

ราคาทัวร์ TBT 012

"บริการเป็นส่วนตัว,รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ พร้อมคนขับรถที่เป็นคนในพื้นที่ มีความชำนาญในเส้นทาง"

รถโฟร์วีลไดรฟ์ แอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อ ราคา 2,000 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถแอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อที่มีการบังคับควบคุมที่ดี ติดแอร์" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง: สำหรับ 2-6 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ

รถตู้ VIP TOYOTA COMMUTER D4D ราคา2,500 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถตู้แอร์ VIP แบบ TOYOTA COMMUTER D4D" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง:สำหรับ 4-11 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ รวมน้ำมันและประกันอุบัิติเหตุ

<ข้อแนะนำ กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น>

เราบริการ.รับที่สนามบิน หรือสถานีรถไฟ หรือจากที่พัก,โรงแรมในเมืองและส่งออก บริการทุกวันไม่มีวันหยุด.


 

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 โอนเงินมัดจำในการจองทัวร์

 

มันทนา กุ่ยแก้ว

ธนาคารกรุงเทพจำกัด

สาขาถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์

423-056816-6

 

--- 12ปี ที่นำท่านสู่ความปลอดภัย ---

เชียงใหม่ทัวร์ บริการคนเชียงใหม่ที่สมบูรณ์ ทัวร์เชียงใหม่

 

Somboon Tour Chiangmai Thailand


 บริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

วีระพงษ์  ฟองคำ (บุ๋ม)  พนักงานขับรถ
เป็นคนพื้นที่ และชำนาญในเส้นทาง
 
จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

 ถ้าท่านต้องการเยี่ยมชม..โปรแกรมทัวร์

ทัวร์ครึ่งวัน     ไนท์ทัวร์     เชียงราย

แม่ฮ่องสอน     บ้านและที่อยู่อาศัย

 

ภาษา  อังกฤษ

ย้อนกลับด้านบน 
Tour rate :


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com