ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง

เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน

มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย

มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม

หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงใหม่ เต็มวัน
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 :  หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 :  การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. :  ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 :  ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 :  มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 :  สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 :  อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 :  ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง :  สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 :  เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012 :  มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน. :  เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....
 
Code : เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน.  เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....

เล่นกับเสือที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้.กอดได้.ถ่ายรูปร่วมกันได้.ไม่มีอันตราย.เสือโคร่งที่เป็นเสือขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเสือ ตัวผู้ขนาดใหญ่อาจมีขนาดน้ำหนักมากกว่า 300 กิโลกรัม ลำตัวมีสีเทาแกมเหลืองหรือน้ำตาลอมเหลือง แต่ละตัวจะมีลายแถบปรากฎบนหลังและด้านข้างของลำตัวต่างกัน ขนใต้ท้อง คาง และคอ เป็นสีขาว ขนเหนือตาสีขาวและมีแถบสีดำ หางมีแถบดำเป็นบั้งๆ ตั้งแต่โคนหางถึงปลายหาง มาเล่นกับเสือโคร่งเป็นสัตว์ผู้ล่าในตระกูลแมว.ชอบอาศัยใกล้แหล่งน้ำหรือที่มีร่มเงาให้หลบแสงแดด เพราะมันไม่ชอบอากาศร้อน.ชอบอาบน้ำและว่ายน้ำ.ไม่ชอบปีนต้นไม้. สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้ เพราะเสือที่นี่ คุ้นเคยกับผู้คนจำนวนมากๆ มาตั้งแต่เล็ก โดยสัญชาตญาณของเสือ ก็จะรู้ว่า คนทั้งหลายที่อยู่ใกล้ๆ จะไม่มีหรือไม่เป็นอันตรายต่อเค้า เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติของเค้า บางทีก็จะมาเล่นกับคน บางครั้งจึงต้องปรามด้วยการตีเหมือนกัน เพราะเสือเค้าเล่นแรง. ..ค่ารถ,คนขับเป็นคนพื้นที่ เข้าชมสถานที่ฟรี.<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ 1,000 บาท /1คัน >> รับที่โรงแรมในเมือง.


 
“เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้” เพราะเสือที่นี่ คุ้นเคยกับผู้คนจำนวนมากๆ มาตั้งแต่เล็กๆท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย

รถตู้ VIP TOYOTA COMMUTER D4D วีไอพี11ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง

รถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์ เครื่องยนต์เทอร์โบแรงสูงนั่งสบายไร้กังวล นั่งไม่เกิน 7ที่นั่ง

รถทุกคันขับบนภูเขามีประสิทธิภาพสูง ขับได้อย่างปลอดภัย.

 

 เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้ 

เพราะเสือที่นี่รู้ใจผู้คน

Commences: Chiang mai, Thailand

 

 

"คุ้มเสือ"อ.แม่ริม แยกไฟแดง เลี้ยวไปทางน้ำตกแม่สา200 เมตร เลียบคลองชลประทาน ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

  

ทราบหรือไม่ เวลาป้อนนมลูกเสือ(เลี้ยง) ต้องใช้มือประคองใต้คางไว ้ และ ยกหน้า แหงนขึ้น แบบที่เห็นในภาพนี้แหละครับ และต้องพยายามให้เท้าหน้าทั้ง 2 ข้างของลูกเสือมีที่ยึดเกาะ ไม่เช่นนั้นแขนของเจ้าหน้าที่ จะถูกข่วนเป็นลายเสือเชียวละครับ เนื่องจากในสภาพธรรมชาติ ลูกเสือจะตะกายแย่งกันกินนมแม่ และใช้เท้า กดตรงเต้านมแม่เสือ ที่ต้องยกหน้าขึ้น ก็เพื่อไม่ให้ลูกเสือสำลักนม ขณะดูดนมครับ ที่น่ารักมาก ก็คือ ขณะดูดนม หูทั้ง 2 ข้างของลูกเสือจะกระดิกไปด้วยทุกครั้ง  ทราบหรือไม่ เสือโคร่งจะโจมตีเหยื่อ เมื่อเหยื่อเผลอ จะไม่เผชิญหน้าโดยตรง ฉะนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ที่เลี้ยงเสือโคร่งในกรง มีความจำเป็นต้องเข้าไปในกรง ต้องหันหน้าสู้เสือโคร่งตลอด โดยที่เสือโคร่งก็ไม่กล้าเข้ามาใกล้ แต่เมื่อใดหันหลังให้ เสือโคร่งจะเตรียมกระโจนใส่ทันที แต่ด้วยสัญชาติญาณสัตว์ป่า เสือโคร่งจะรู้ว่า คนหรือสัตว์ขนาดที่เล็กกว่า สามารถเอาชนะได้ง่าย เค้าก็จะวิ่งกระโจนเข้าใส่ทันที ฉะนั้นเมื่อเวลาพาเด็กๆไปเที่ยวสวนสัตว์ บริเวณกรงเสือ เสือโคร่งจะจ้องเด็กและวิ่งเลาะกรงตามเด็กตลอด เพราะเค้ารู้ว่า ตัวเล็ก ชนะได้ง่าย

 

ทราบหรือไม่ เสือโคร่งใช้จมูกในการดมกลิ่นเพื่อการดำรงชีพนป่า การใช้จมูกดมกลิ่นบางครั้ง เมื่อไปเจอกลิ่นฉุน เช่น ปัสสาวะของตัวเอง หรือ ของสัตว์อื่นๆที่มีกลิ่นฉุน จะแสดงหน้าเหยเกดังภาพ รวมไปถึงการออกล่าเหยื่อ แล้วข้ามเขตไปในอาณาเขตของเสือตัวอื่น หากไปดมปัสสาวะของเสือตัวผู้ตัวอื่นเข้า ก็จะแสดงกิริยาเช่นเดียวกัน หรือแม้กระทั่งไปดมเอาปัสสาวะของตัวเมียเช่นกัน ทราบหรือไม่ เสือโคร่งมีเขี้ยวน้ำนมครับ ที่เห็นอยู่ในภาพนั่นแหละครับ เขี้ยวน้ำนมจะหลุดเอง เมื่อเสือโคร่งอายุได้ประมาณ 1 ปี คือเมื่อเสือโคร่งเริ่มเป็นหนุ่ม เขี้ยวจริงๆ ก็จะงอก ดันเขี้ยวน้ำนมออก และเขี้ยวจริง ก็จะเริ่มมีขนาดใหญ่ ยาวขึ้น จนมีขนาดที่ใช้ขย้ำเหยื่อได้ ตามที่ท่านเคยเห็นในรูปทั่วไป โดยอายุประมาณ 2 ปีขึ้นไป เราจะเห็นเขี้ยวเสือโคร่งเป็นขนาดที่ยาว และใหญ่ สมกับเป็นเขี้ยว เจ้าป่าแล้วครับ

 

ทราบหรือไม่ ส่วนของในตาดำเสือโคร่งนั้น สามารถปรับให้เล็กลง หรือปรับขยายโตขึ้น ได้อย่างรวดเร็วมาก เพื่อปรับให้เข้ากับแสงที่ได้รับ ฉะนั้นเวลากลางคืน เสือโคร่งจะขยายตาดำโตเพื่อรับแสง ในสภาวะที่มีแสงน้อย ทำให้มองเห็นเหยื่อในเวลากลางคืนได้ด้วย ที่สำคับ การปรับตาดำให้เล็กหรือโตขึ้น ทำได้อย่างรวดเร็วมาก ฉะนั้นเมื่อเวลาเราถ่ายรูปเสือโคร่ง แล้วใช้แฟรช จะส่องกระทบตาของเสือโคร่ง ทำให้เค้าต้องปรับตาดำอย่างรวดเร็ว หากทำบ่อยๆ จะทำให้มีผลกับตาของเสือโคร่งได้ อาจทำให้ตาบอด ฉะนั้นไปดูเสือ ถ่ายรูป อย่าใช้แฟรชครับ ทราบหรือไม่ ในภาวะปกติ เราจะไม่เห็นเล็บของเสือโคร่ง เรียกกันว่า เสือซ่อนเล็บ แต่เมื่อเสือออกล่า และตะปบเหยื่อ หรือต่อสู้กับศัตรูของเค้า จะยืด กางเล็บออก แหลมและคมมาก เสือขนาดใหญ่ ความยาวเล็บ เกือบ 2 นิ้ว เป็นอาวุธที่น่ากลัวของเสือ เมื่อตะปบเกาะติดเหยื่อได้แล้ว จะใช้ เขี้ยว กดงับ บริเวณกล้ามเนื้อหรือหลอดลมของเหยื่อไว้แน่น ด้วยพลังกรามที่แข็งแรงมาก อาวุธ 2 อย่างนี้(เล็บ,เขี้ยว) ล้มควายป่าได้สบายครับ

 

ท่านรู้หรือไม่ เสือโคร่งเป็นสัตว์ป่าที่ระวังตัวมาก เมื่อมีสิ่งแปลกใหม่เข้าไปในพื้นที่ ก็จะระแวง และค่อยๆคืบคลานเข้าไป ตรวจสอบดู จะใช้เท้าแตะ เขี่ย ใช้จมูกดม ดูว่าอันตรายหรือไม่ หากสิ่งนั้นเกิดอันตรายกับตัว เพียงครั้งเดียว ครั้งต่อไป ก็จะไม่เข้าใกล้อีกเลย หากเป็นสภาพในป่า ก็จะเป็นเช่นนี้เหมือนกัน หากถูกรบกวน เสือโคร่งก็จะไม่วกกลับมาอีกเลย ทำให้ทุกวันนี้ หาเสือโคร่งยากมาก เพราะคนยึดพื้นที่เค้าหมด ท่านรู้หรือไม่ ลูกเสือโคร่งไม่ว่าจะเป็นเสือโคร่งเลี้ยงหรือเสือโคร่งป่า จะดูดนมจากขวดหรือจากเต้านมแม่ หากลูกเสือสมบูรณ์ ขณะดูดนมนั้น หูทั้งสองข้างของลูกเสือ จะกระดิกพร้อมกันไปด้วย เมื่อหากสังเกตดู จะน่ารักมาก

 

ท่านรู้หรือไม่ เสือโคร่งในสภาพกรงขัง โตเต็มวัยเจริญพันธุ์ อายุเพียง 2ปีครึ่งถึง 3 ปี รอบเป็นสัด ต้องการผสมพันธุ์ทุกๆ 20-25 วัน สามารถให้ลูกได้ครอกละ 2-5 ตัว ปีหนึ่งสามารถให้ลูกได้ 2-3 ครอก แต่ในสภาพป่าธรรมชาติ เป็นเรื่องยากมากที่เสือโคร่งจะสามารถขยายพันธุ์ได้ดังที่กล่าวข้างบน เพราะปัญหาสภาพแวดล้อมมากมายเหลือเกิน ซึ่งปัจจุบันแก้ไขได้ยากมากๆ ท่านรู้หรือไม่ เสือโคร่งรักความสะอาดมาก หลังจากกินอาหาร หรือเล่นน้ำขึ้นมา เค้าจะเลียตัวจนขนสะอาดทุกครั้ง บางครั้งเห็นเพื่อนที่เล่นด้วยกัน ตัวเปียกก็จะช่วยเลียขนทำความสะอาดให้ด้วย ทั้งยังเป็นการแสดงพฤติกรรมการอยู่ร่วมกันอย่างสนิทชิดเชื้อด้วย

 

ท่านรู้หรือไม่ เสือโคร่งมีพลังขาที่แข็งแรงและเล็บที่คมมาก พฤติกรรมของเสือโคร่งนั้น จะฝนเล็บกับต้นไม้อยู่เป็นประจำ เพื่อแสดงเครื่องหมายและอาณาเขตของตนด้วย หลังจากนั้น ก็จะฉี่พุ่งเป็นฝอยใส่ ที่เห็นในภาพเป็นต้นยูคาลิปตัส ที่ผิวเรียบมาก แต่เมื่อมาอยู่ในกรง โดนเล็บเสือเข้า ก็จะเป็นภาพดังที่เห็น เมื่อโดนข่วนบ่อยๆเข้า ต้นไม้ที่อยู่ในกรงเสือโคร่ง(ที่แคบ) ก็จะตายในที่สุด แต่สภาพในป่าพื้นที่กว้าง ก็แค่อาจเป็นรอยข่วน และต้นไม้ก็จะสร้างเปลือกขึ้นมาแทนได้ ท่านรู้หรือไม่ เสือโคร่งว่ายน้ำเก่ง และชอบลงเล่นน้ำมาก เมื่ออากาศร้อน แต่หากว่า เมื่อแสงแดดจ้า หรือร้อนจัดจริงๆ ช่วงเที่ยงวัน หรือบ่ายนิดๆ เสือโคร่งก็จะหลบไปนอนอยู่ในที่ร่มเหมือนกัน แต่เมื่อถึงเวลาที่แสงแดดไม่จัดและร้อนมาก ก็จะลงเล่นน้ำอีก โดยเฉพาะเสือโคร่งในกรงขัง จะลงเล่นกันในน้ำแทบทุกตัว และนานเป็นชั่วโมง

 

ท่านรู้หรือไม่ เสือโคร่ง ปกติจะนั่งฉี่ยองๆแบบสุนัขตัวเมีย ส่วนที่ฉี่พุ่งไปด้านหลัง เป็นฝอย เป็นการฉี่เพื่อทำเครื่องหมาย แสดงอาณาเขตถิ่นที่อยู่ของตน เมื่อเสือตัวเมียเป็นสัด ดมเจอฉี่ตัวผู้ ก็จะเดินตามหา เพื่อให้ผสมพันธุ์ หากเป็นตัวผู้ก็จะหนีไปหากินแหล่งอื่น หลีกเลี่ยงการต่อสู้กัน ยกเว้นเสือที่เป็นหนุ่มเต็มตัว อาจตามหาเพื่อต่อสู้ แย่งอาณาเขตหากิน หรือแย่งตัวเมียกันได้ กลิ่นฉี่พุ่งฯ เป็นกลิ่นแอมโมเนีย ฉุนมาก เสือเล็กๆเมื่อสูดเข้าไปมากๆ ในที่อากาศถ่ายเทไม่ดี อาจทำให้เกิดปอดบวมตายได้ ท่านรู้หรือไม่ เมื่อมีคนมาใกล้ เสือโคร่งเลี้ยงเค้าจะเข้าใช้แก้ม ถูตาข่าย เป็นเสือเชื่องครับ เสือที่อยู่ในป่า ไม่มีโอกาสได้เชื่องครับ พฤติกรรมอย่างนี้ ก็เลยไม่ทราบว่าเสือป่า แสดงเพื่อต้องการอะไร แต่ปกติเสือในป่าธรรมชาติ ก็จะแสดงพฤติกรรมเช่นนี้ โดยถูกับต้นไม้ใหญ่เหมือนกัน

 

ท่านรู้หรือไม่ ด้านหลังใบหูของเสือโคร่งจะมีสีดำและมีแต้มสีขาวตรงกลางทุกตัว จะเห็นตั้งแต่เสือตั้งแต่ยังเล็ก จนถึงเสือขนาดใหญ่ หากไม่สังเกต ก็จะไม่เห็นครับ

ราคาทัวร์ TBT 013

บริการเป็นส่วนตัว เช่ารถพร้อมคนขับ(รวมน้ำมัน)

รถโฟร์วีลไดรฟ์ ราคา 1,000 บาท ต่อรถ1คัน "รถแอ๊ดเวนเจอร์ติดแอร์" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง: สำหรับ 2-6 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ(รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ)

รถตู้ D4D ราคา 1,200 บาท ต่อรถ1คัน "รถตู้แอร์VIPแบบD4D" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง:สำหรับ 4-11 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ(รวมน้ำมันและประกันอุบัิติเหตุ)

ไม่รวมค่าเข้าเล่นกับเสือในกรง

รับและส่งที่โรงแรมในเมือง เวลา 8.30น.-17.00น.ทัวร์มีทุกวันไม่มีวันหยุด

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

 

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 

 โอนเงินมัดจำในการจองทัวร์

 

มันทนา กุ่ยแก้ว

ธนาคารกรุงเทพจำกัด

สาขาถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์

423-056816-6

 

--- 12ปี ที่นำท่านสู่ความปลอดภัย ---

เชียงใหม่ทัวร์ บริการคนเชียงใหม่ที่สมบูรณ์ ทัวร์เชียงใหม่

Somboon Tour Chiangmai Thailandบริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

ไพศาล สุระวิสัยไพศาล (การิม) พนักงานขับรถ

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์ 

 

ถ้าท่านต้องการเยี่ยมชม..โปรแกรม

ทัวร์เต็มวัน     เชียงราย    ไนท์ทัวร์

แม่ฮ่องสอน     บ้านและที่ดิน

 

ย้อนกลับด้านบน


 
Tour rate :


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com