ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย

คอนโด"สำหรับขาย" ในเมืองเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที. CONDOMINIUM FOR "SALES" HAVE MANY ROOMS..

มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม

บ้าน "สำหรับขาย" ในเชียงใหม่ เข้าอยู่ได้ทันที. HOUSE FOR "SALES" IN CHIANG MAI READY TO LIVE........

หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงใหม่ เต็มวัน
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 :  หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 :  การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. :  ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 :  ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 :  มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 :  สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 :  อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 :  ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง :  สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 :  เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012 :  มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน. :  เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....
 
Code : เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002  การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.

เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:"อะเมซซิ่งช้างศิลป์ระดับโลก"ชม.ความสามารถในการวาดรูปช้างแสนรู้ของช้างไทย โชว์ลวดลายการพ่นน้ำออกทางจมูก...เป็นการเดินทางที่สุดจะยาวไกลในการท่องธรรมชาติ เช่นชมการโชว์ลวดลายการพ่นน้ำออกทางจมูก..การวาดรูปของช้างไทย "อะเมซซิ่ง ช้างศิลป์ระดับโลก" ชม.การนั่งช้างลงน้ำและขึ้นเขาเพื่อชมวิวที่เป็นธรรมชาติสีเขียว สูดกลิ่นอายของป่า เส้นทางในการเดินป่าโดยช้างนั้นเราจะสามารถพบเห็นสัตว์น้อยใหญ่แมกไม้นาๆพรรณดอกไม้ป่าที่บานสะพรั่งอยู่ตามหุบเขา นกน้อยๆส่งเสียงเจี้ยวจ้าวทั่วป่า พร้อมถ่ายรูปไปจนถึงหมู่บ้านชาวเขาเผ่าลีซอ..นั่งเกวียนเทียบวัวชมทัศนียภาพอันสวยงามกลับมา..รับประทานอาหารกลางวัน ที่ปางช้างเป็น อาหารไทยบุฟเฟต์ที่มีมากมายหลายอย่าง ..การล่องแพไม้ไผ่ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกระแสน้ำพร้อมกับชมทัศนียภาพจากสองฟากฝั่งของลำน้ำม่แตง.. กลับมาเส้นทางสายสันกำแพงเพื่อเยี่ยมชม..ชมโรงงานและศูนย์หัตถกรรมพื้นบ้านเช่นศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง/แกะสลักไม้สัก/ เครื่องเงิน/ เครื่องเขิน/ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย /ศิลาดล /เครื่องหนัง ๆลๆและ เยี่ยมชมขั้นตอนการทำจิวรี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อส่งออกขายไปทั่วโลก<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ และ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋ง 1,200 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>


 
Code TBT 002 "อะเมซซิ่งช้างศิลป์ระดับโลก"

เปิดการแสดงด้วยขบวนช้างนักแสดง ถือป้าย “ ยินดีต้อนรับ ” และทำท่าสวัสดี แสดงความเคารพผู้ชม

ช้างแสดงความสามารถพิเศษ ด้วยการวาดรูป ที่ค่อยๆ บรรจงตวัดพู่กันลงบนกระดาษมูลช้าง

ช้างที่นี่จึงมีสุขภาพแข็งแรงมีอารมณ์ที่แจ่มใสคุณจึงสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตของช้างได้อย่างใกล้ชิด.

นั่งช้างชมธรรมชาติ หลังจากเบิกบานใจกับการชมการแสดงช้างแล้ว จะมีช้างแท็กซี่พาคุณข้ามแม่น้ำแม่แตง เข้าไปชมธรรมชาติสีเขียว สูดกลิ่นอายของป่า

นั่งช้างชมทัศนียภาพอันสวยงามไปจนถึงหมู่บ้านชาวเขา"เผ่าลีซอ"

นั่งเกวียนเทียบวัว กลับมายังปางช้างฟังเสียงล้อเกวียนเบียดทับไปบนทางสลับกันไปเสียงกระดึงวัว.

รับประทาน"อาหารกลางวัน"ที่ปางช้างเป็นอาหารไทยบุฟเฟต์.

"อาหารไทยที่สะอาด"มีมากมายให้ลิ้มรส ตั้งอยู่ริมน้ำแม่แตงที่มีบรรยากาศที่สุดสดชึ่นด้วยธรรมชาติที่สวยงาม.

"ล่องแพไม้ไผ่"ไปตามลำน้ำแม่แตงใช้เวลา1ชั่วโมง ด้วยแพไม้ไผ่สองชั้นขนาดใหญ่ปลอดภัย นั่งได้ 8ท่าน.

เป็นงานหัตถกรรมที่ขึ้นชื่อของเชียงใหม่ เกือบศตวรรษมาแล้ว ซึ่งเดิมนั้นเป็นงานฝีมืชั้นสูงที่ทำกันในหมู่เจ้านายผู้หญิง ด้วยเจ้าหลวงเป็นผู้ผูกขาดการค้าผ้าไหหม และสามัญชนยังถือจารีตประเพณีไม่ใช้ผ้าไหมเช่นเดียวกับเจ้านาย จนกระทั่งปี 2453 จึงได้มีพ่อค้าเริ่มทอผ้าไหมขายแก่คนทั่วไป

เยี่ยมชม."หัตถกรรมงานแกะสลักไม้สัก" ไม้สักปลูกมากในภาคเหนือ (สมัยก่อนที่ปางช้างมีต้นไม้สักมากที่สุด)

แหล่งผลิตเพื่อนำส่งออกอัญมณีไทย ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในเชียงใหม่

แหล่งผลิตเพื่อนำส่งออก"อัญมณีไทย" เช่นการประดิษฐ์เครื่องเงิน และเครื่องประดับอื่นๆ.สินค้าทุกชิ้นทางร้านมี "ใบรับประกัน" ทุกชิ้นและให้ลูกค้าทุกท่านค๊ะ.

รถตู้ VIP TOYOTA COMMUTER D4D วีไอพี11ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ.

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง

โฟร์วีลไดรฟ์ระดับโลก เพิ่มสมรรถนะบนเส้นทางที่คดเคี้ยวบนยอดเขา บริการรวมประกันอุบัติเหตุ

รถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์ เครื่องยนต์เทอร์โบแรงสูงนั่งสบายไร้กังวล นั่งไม่เกิน 7ที่นั่ง

รถทุกคันขับบนภูเขามีประสิทธิภาพสูง ขับได้อย่างปลอดภัย.

3แถว 7ที่นั่ง กว้างขวางจะนั่งหรือนอนหลับสบาย.

ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย
อะเมซซิ่งช้างศิลป์ระดับโลก

ความสามารถของช้างไทย 

  เส้นทางไปปางช้าง ออกเดินทางจากที่พักเวลา 8.15น.เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร ผ่านขุนเขาและหลายหมู่บ้านในอำเภอ แม่แตง ดินแดนของแม่น้ำสามสายคือ แม่น้ำ ปิง แม่น้ำแตง แม่น้ำงัดเรานำท่านมาสัมผัสกับวิถีชีวิตของ ช้าง อย่างใกล้ชิด

 

หุบเขานี้ มีปางช้าง ลำน้ำแม่แตง และเป็นที่อยู่ของชาวเขาชนเผ่าลีซอ

"ช้างเป็นสัตว์บกสี่เท้าร่างใหญ่สง่ากล้าหาญ ทนงานหนักเคยได้รับเกียติสูงให้เป็น พาหนะยามออกศึกของพระมหากษัตริย์ไทยในอดีต"

 ชมการแสดงความสามารถของช้างแสนรู้ ชื่นชมการอาบน้ำของช้างที่ควานช้างได้ปฎิบัติทุกๆเช้าคุณจะได้พบกับความสามารถอันหลากหลายของช้างไม่ว่าจะพ่นน้ำออกจากจมูกอย่างน่าประหลาดใจยิ่ง มีบริการนั่งช้างชมธรรมชาติ-นั่งเกวียน-ชมหมู่บ้านชาวเขา ทานอาหารในบรรยากาศริมแม่น้ำหรือล่องแพไม้ไผ่ไปตามลำน้ำแม่แตง รวมทั้งมีบ้านวิถีไทยและชนเผ่าในที่เดียวกับปางช้าง

   การแสดงช้าง  เริ่มการแสดงรอบปกติเวลา 09.40น. เปิดการแสดงด้วยขบวนช้างนักแสดง ถือป้าย "ยินดีต้อนรับ" และทำท่าสวัสดี แสดงความเคารพผู้ชม แสดงความคุ้นเคยและการสื่อสารระหว่างควาญช้างกับช้าง โดยให้ช้างปฏิบัติตามคำสั่งของควาญ เช่น ให้ช้างนั่ง นอน หรือย่อตัวเพื่อให้ควาญช้างขึ้นลง ช้างแสดงการเล่นอุปกรณ์เครื่องดนตรีและการเต้นเข้าจังหวะช้างออกกำลังกาย โดยการโยนลูกบอลเข้าห่วง และการแตะลูกฟุตบอลเข้าตาข่าย ช้างแสดงความแสนรู้ ด้วยการเดินสองขาและใช้ง่วงใส่หมวก ให้ควาญ เก็บของโยนลงตะกร้า การนวดให้คนด้วย การแตะเท้าและง่วงอย่างเบาๆ แสดงวิธีการทำงาน ด้วยการเก็บโซ่พันคอช้างด้วยตัวช้างเอง และการชักลากซุงแล้วนำไปเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ ช้างแสดงความสามารถพิเศษ ด้วยการวาดรูป ที่ค่อยๆ บรรจงตวัดพู่กันลงบนกระดาษมูลช้าง จนออกมาเป็น รูปต้นไม้ที่มีดอกไม้บาน 

ปิดการแสดง  ด้วยขบวนช้างนักแสดง ถือป้ายแสดงคำว่า " ขอบคุณ " และหลังจากนั้น ก็เปิดโอกาสให้ผู้ชมเข้าไป ใกล้ชิดกับช้างปางช้างที่นี่ เป็นปางช้างที่ รักษาสภาพแวดล้อมของทัศนียภาพของปางช้างเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการเลี้ยงช้าง ดังนั้น ช้างที่นี่จึงมีสุขภาพแข็งแรงมีอารมณ์ที่แจ่มใส คุณจึง สามารถ สัมผัสกับวิถี ชีวิต ของ ควาญช้าง ช้าง ได้อย่างใกล้ชิด    รายละเอียดเพิ่มเติม 

 บ่อสร้าง-สันกำแพง  บ่อสร้าง-สันกำแพง จากนั้นไปเยี่ยมชมโรงงานและศูนย์หัตถกรรมที่บนถนนสายบ่อสร้าง-สันกำแพงเยี่ยมชมศูนย์หัตถกรรม ทำร่มบ่อสร้าง เช่น แกะสลักไม้สัก/ เครื่องเงิน/ เครื่องเขิน/ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย /ศิลาดล /เครื่องหนัง ๆลๆและ เยี่ยมชมจิวรี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดูขั้นตอนการทำเพื่อส่งออก/โรงงานหยกและร้านค้าของที่ระลึกมากมาย เสร็จกิจกรรม และเดินทางกลับเชียงใหม่ด้วยความสุข ประ มาณ 17.00 น.    รายละเอียดเพิ่มเติม 

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

ราคาทัวร์ TBT 002

"บริการเป็นส่วนตัว,รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ พร้อมคนขับรถที่เป็นคนในพื้นที่ มีความชำนาญในเส้นทาง"

รถโฟร์วีลไดรฟ์ แอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อ ราคา 1,200 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถแอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อที่มีการบังคับควบคุมที่ดี ติดแอร์" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง: สำหรับ 2-6 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ

รถตู้ VIP TOYOTA COMMUTER D4D ราคา 1,500 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถตู้แอร์ VIP แบบ TOYOTA COMMUTER D4D" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง:สำหรับ 4-11 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ(รวมน้ำมันและประกันอุบัิติเหตุ)

เราบริการ.รับที่สนามบิน หรือสถานีรถไฟ หรือจากที่พัก,โรงแรมในเมืองและส่งออก บริการทุกวันไม่มีวันหยุด.

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 โอนเงินมัดจำในการจองทัวร์

 

มันทนา กุ่ยแก้ว

ธนาคารกรุงเทพจำกัด

สาขาถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์

423-056816-6

 

--- 12ปี ที่นำท่านสู่ความปลอดภัย ---

มาเที่ยวเชียงใหม่ ใช้บริการทัวร์คนเชียงใหม่ ต้องที่สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

   

Somboon Tour Chiangmai Thailand

 บริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า


ศุภชัย พวงมาลัย(ซูป) พนักงานขับรถ

คนขับรถเป็นคนพื้นที่ และชำนาญในเส้นทาง

บริการนำเที่ยว รถตู้ รถเก๋ง รถสองแถว รถสามล้อตุ๊กๆ


จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

 ถ้าท่านต้องการเยี่ยมชม..โปรแกรมทัวร์

ทัวร์ครึ่งวัน     ไนท์ทัวร์     เชียงราย

แม่ฮ่องสอน     บ้านและที่อยู่อาศัย

ภาษา  อังกฤษ

ย้อนกลับด้านบน
Tour rate :
สนใจทัวร์นี้กรุณาพิมพ์จำนวนคนและคลิ๊กที่ด้านล่างเพื่อสอบถาม


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com