www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
 
   บ้าน "สำหรับขาย" ในเชียงใหม่ เข้าอยู่ได้ทันที. HOUSE FOR "SALES" IN CHIANG MAI READY TO LIVE........

คอนโด"สำหรับขาย" ในเมืองเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที. CONDOMINIUM FOR "SALES" HAVE MANY ROOMS..

เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

ค้นหาด่วน :
 
โปรแกรมทัวร์์  : .

 
 
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 001 “แอ่วบ่อสร้างกางจ้องพร้อมซื้อของฝากจากเชียงใหม่”สำหรับท่านที่มีเวลาน้อย สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อยชม..การวาดลวดลายบนร่ม,ทอผ้าไหม,ประดิษฐ์เครื่องเงินและอัญมณี,แกะสลักไม้สัก.
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: (สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อย) ดูการวาดลวดลายบนร่มกระดาษสาของสาวสวยที่อ่อนช้อยเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านทำร่มบ่อสร้าง ที่เลื่องลือกันมายาวนานทั้งสิ้น..ชมการทอผ้าไหมไทยแท้ ที่มีมานานนับร้อยปี มีฟาร์มเลี้ยงไหมชั้นดีอยู่ที่เชียงใหม่..การประดิษฐ์เครื่องเงินที่ ตีขันเงิน ทำแหวนเงิน เครื่องประดับเงิน ตัวเรือนทำด้วยวัสดุเงินแท้และจำหน่ายในราคาส่ง..และอัญมณีไทยเพื่อส่งออกขายไปทั่วโลก ดูวิธีการเจียรไนวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต อัญมณีประเภทต่างๆ ได้แก่ เพชร ทับทิมไพลิน มรกตและพลอยเนื้ออ่อนอื่นๆ....การแกะสลักไม้สักทอง งานฝีมือการแกะสลักช้าง สื่อสะท้อนอารมณ์ความเคลื่อนไหว ที่มีศิลปที่งดงามอันลือชื่อ..ชมการประดิษฐ์ เครื่องเขิน ลายขุด และ ลายทอง,การทำ เครื่องหนัง,เครื่องปั้นดินเผา และชมโรงงานและศูนย์หัตถกรรมอื่นๆที่ตั้งอยู่บนถนสาย บ่อสร้าง-สันกำแพงมีทั้งสองข้างทาง.. <<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. ทัวร์ครึ่งวัน >>>                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 002 “เยี่ยมวัดชมเมืองโบราณดูศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิมของเชียงใหม่” ในสมัยโบราณ.... นมัสการและเยี่ยมชมวัดที่เก่าแก่ที่สุดในตัวเมืองเชียงใหม่..เยี่ยมแหล่งหัถตกรรมที่มีชื่อที่บ่อสร้าง...
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: "ดอยสุเทพเป็นศรี ประเพณีเป็นสง่า บุปผชาติล้วนงามตา นามล้ำค่านครพิงค์" เมืองเชียงใหม่สร้างขึ้นโดยพญามังราย ในปี พ.ศ. 1839 ในชื่อ "นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่" และใช้เป็นราชธานีของอาณาจักรล้านนา ในอดีต เชียงใหม่มีฐานะเป็นราชอาณาจักรนครรัฐอิสระ ซึ่งปกครองโดยกษัตริย์ราชวงศ์มังราย มีวัดมากมายร่วม 200วัดในเมือง นมัสการและเยี่ยมชมวัดที่เก่าแก่ที่สุดในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่สร้างในสมัยพญามังราย สิ่งที่น่าชมคือ เจดีย์ทรงพม่า วิหารหลังใหญ่ซึ่งหน้าบันมีลวดลายไม้แกะสลักแบบพม่า และวิหารหลังเล็กซึ่งเป็นทรงพื้นเมืองสร้างด้วยไม้สักทั้งหลัง วัดบุพพาราม วัดพระสิงห์วรวิหาร วัดสวนดอก วัดเชียงมั่น วัดกู่เต้า วัดเจ็ดยอด...เยี่ยมแหล่งหัถตกรรมที่มีชื่อที่บ่อสร้าง ชม.โรงงานและศูนย์หัตถกรรมที่บนถนสาย บ่อสร้าง-สันกำแพงมีทั้งสองข้างทาง <<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. ทัวร์ 5 ชั่วโมง>>>                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 003 “กระผมเป็นลิงชื่อว่าไข่มุก คุณจะสนุกถ้าได้ดูผมแสดง”สนุกในความฉลาดของลิง เที่ยวชมสวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ สนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: เส้นทางแม่ริม-สะเมิง สนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด การแสดงโชว์ต่างๆ ของลิงซึ่งมีหลายรายการ ลิงที่นำมาแสดงได้รับการฝึกมาอย่างดี นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสถึงความน่ารักและเฉลียวฉลาด พร้อมทั้งสามารถถ่ายรูปคู่กับลิงได้อย่างใกล้ชิด... และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ"การแสดงของหมองูที่มีความเชี่ยวชาญในการจับงูและทราบอุปนิสัยของงูแต่ละชนิดเป็นอย่างดี ซึ่งไฮไลท์ คือ การแสดงการปล้ำจับงูเหลือมยักษ์ในน้ำแห่งเดียวในประเทศไทยการแสดงความสามารถพิเศษเช่นโชว์การสั่งงูให้หลับหรือตื่นได้ แสดงการรีดพิษงูเห่า โชว์จับงูจงอาง หอมแก้ม และสบตางูจงอาง ใช้คางและหน้าผากวางบนแม่เบี้ยงูจงอาง ยกชูคอ แผ่แม่เบี้ยเหนือศรีษะ เอางูพันรอบคอ และลำตัวและการแสดงอีกมากมาย.นักท่องเที่ยว นิยมแวะเช้ามาเยี่ยมชม..สวนกล้วยไม้ – สวนผีเสื้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เป็นสวนผีเสื้อแห่งแรกของประเทศไทย ศูนย์รวมดอกกล้วยไม้ไทยที่สำคัญควรค่าแห่งการอนุรักษ์ทั้งกล้วยไม้พันธุ์แท้และพันธุ์ที่หายาก.                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 004 “ล่องเรือในลำน้ำปิงชมทิวทัศน์ทั้งสองฝั่งตลอดเส้นทางมีการบรรยายในเรือ. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงผ่านสถานที่สำคัญของเชียงใหม่ขึ้นฝั่งที่บ้านชาวนากินผลไม้สดตามฤดูกาลรวมในราคาทัวร์..
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: “ล่องเรือในลำน้ำปิง” ชมทิวทัศน์ทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำที่มีบรรยากาศที่สวยงามไปทางทิศเหนือของเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง..ออกจากท่าเรือที่วัดไชยมงคลแล่นอย่างช้าๆขึ้นไปตามลำน้ำแม่น้ำปิงผ่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ สะพานเหล็ก..ผ่านโรงแรมใหญ่ๆที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง...สะพานนวรัฐ..ตลาดวโรรสที่มีชือเสียง..ท่าวัดเกต ชุมชนชาวเรือหางแมงป่องในอดีต..สะพานนครพิงค์..เทศบาลนครเชียงใหม่.. ตลาดเมืองใหม่..หมู่บ้านวังสิงห์คำ.. ขึ้นฝั่งที่บ้านชาวนา เกษตรกรในท้องถิ่นและดูการปลูกข้าวหอมมะลิและสมุนไพรในการใช้ทำยาและอาหาร เพลิดเพลินกับการกินผลไม้สดตามฤดูกาลและน้ำสมุนไพรอื่นๆ (รวมในราคาทัวร์) ชมทัศนีย์ภาพที่ยังคงสภาพดิบๆดังเดิมของสายน้ำปิง (ตลอดเส้นทางมีการบรรยายในเรือ).... หลังจากล่องเรือเดินทางต่อไป "ศูนย์หัตถกรรม บ่อสร้าง สันกำแพง" เยี่ยมชม.การทอผ้าไหมและผ้าฝ้าย หมู่บ้านทำร่มบ่อสร้าง..การแกะสลักไม้สัก..การประดิษฐ์เครื่องเงิน และจำหน่ายเครื่องประดับเงินวัสดุเงินแท้..เครื่องหนัง.. อัญมณีไทย เช่น เพชร, นิล, ไพลิน, มรกต และบุษราคัม เพชรสวย และมีราคาแพงที่สุด หลายคนอาจกำลังตื่นเต้น และตกใจกับกับพวกหินมีค่าเหล่านี้ .<<ราคา 600บาท/1ท่าน>>                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 005 "มหัศจรรย์มนุษย์กะเหรี่ยงคอยาว" ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีหลายชนเผ่า. เดินทาง40นาทีที่อ.แม่ริมเยี่ยมชมกะเหรี่ยงคอยาว..ปะด่อง..ยาง..ลาหู่..ม้ง..และสวนกล้วยไม้.ฟาร์มผีเสื้อ
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: "มหัศจรรย์มนุษย์กะเหรี่ยงคอยาว" นำเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่า"กะเหรี่ยงคอยาว" หรือชนเผ่าปาดอง ด้วยความโดดเด่น และน่าสนใจจากการที่ผู้หญิงชาวเผ่านิยมใส่ห่วงที่ลำคอให้ยาวเห็นว่าความยาวของห่วง ที่นำมาคล้องลำคอให้ยาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จะบ่งบอกถึงความงามของหญิงสาวชาวเผ่า..ลาหู่ (หูใหญ่)หรือมูเซอพวกเขายังภูมิใจกับการเป็นนักล่าสัตว์..กระเหรี่ยง(ยาง)กะเหรี่ยงกับช้าง จึงเปรียบเสมือนเพื่อนคู่ชีพของชนเผ่ากะเหรี่ยงมาจนถึงปัจจุบัน ความรักความผูกพัน ของควาญช้างชาวกะเหรี่ยง..ปะหล่อง เป็นชนเผ่าที่อพยพจากเมียนมาร์เข้าสู่ไทยเรียกตัวเองว่า "ดาละอั้ง" คำว่า ปะหล่องเป็นภาษาไทยใหญ่..ม้งหรือแม้ว ม้ง หมายถึง อิสระชน เดิมม้งตั้งอยู่บริเวณเหนือสุดของโลก เป็นดินแดนที่อากาศหนาวเย็น ปกคลุมด้วยหิมะ.. จากที่นี่กลับมาชม สวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ เป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับสวยงามที่ผลิตจากดอกกล้วยไม้ แมลง และดอกกุหลาบ รวมทั้งการสาธิตการประดิษฐ์เครื่องประดับให้ชมทุกขั้นตอน (กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน รวม..ค่ารถบริการ คนขับเป็นคนพื้นที่ ค่าเข้าชมสถานที่ทั้งหมด)                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 006 “สนุกและตื่นเต้นไปกับเครื่องร่อนที่อยู่บนนภา” ท้าทายความเสียวสุดสุด.. โฉบเฉี่ยวไปมากับเครี่องร่อนที่บนฟ้าเหนือเขื่อน..ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบททิศเหนือเมืองเชียงใหม่.
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน สนุกและตื่นเต้นไปกับเครื่องร่อน ที่โฉบเฉี่ยวไปมา เหนือเขื่อนแม่กวง และมันที่สุดจะเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่เคยลืมในชีวิต ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบทของเชียงใหม่ จากการเล่นเครื่องร่อน CHIANG MAI SKY ADVENTURE พวกเราได้ตะลึงกับมุมภาพที่เห็นอยู่เบื้องหน้าผืนป่าเขียวชะอุ่ม แดดสีทองอาบไล้ไปตามธรรมชาติที่สวยงามเกินคำบรรยาย พอเริ่มปรับตัวได้ หายใจสะดวกขึ้น สายลมที่พัดกรูผ่านปีกเครื่องร่อนทั้งสองข้างนั้นเหมือนมีชีวิต บางครั้งหนัก บางครั้งเบา โอบอุ้มเราไว้ในอากาศ สายลมที่นี่มีชีวิต เช่นเดียวกับท้องทะเล เกลียวคลื่น และวิญญาณอิสระในใจเรา. การบินที่นี่ไม่เพียงคุณแค่จะสนุกกับกีฬาการบินเท่านั้น คุณยังได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติ ของขุนเขาและเขี่อนแม่กวงอยู่เส้นทางไปดอยสะเก็ด ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ 11 กม.คุณจะได้สัมผัสการบินได้หลายรูปแบบ แล้วแต่ความชอบ ทั้งพารามอเตอร์ อุลตร้าไลท์ ไมโครไลท์ อยู่ในความดูแลและรับผิดชอบของครูการบิน ที่มีทั้งความรู้และความสามารถ มากด้วยประสบการณ์ สนามบินที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของเมืองเหนือ.                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 007 “สวนกล้วยไม้ฟาร์มผีเสื้อปางช้าง” ปางช้างแม่สาเส้นทางอำเภอแม่ริม-สะเมิง….. สวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ เป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับสวยงามที่ผลิตจากดอกกล้วยไม้.
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: "สวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ เป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับสวยงามที่ผลิตจากดอกกล้วยไม้" รับและส่งที่โรงแรมในเมือง เวลา 8.30น.-13.30น. ชม สวนกล้วยไม้มีพันธุ์กล้วยไม้นาน ชนิด จากทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ รวมไปถึงพันธุ์กล้วยไม้ที่ทางสวนได้ทำการผสมขึ้นเองซึ่งหาชมได้ที่เดียวในประเทศไทย รวม ทั้งพันธุ์กล้วยไม้ป่าที่นับวันจะหายาก และสูญพันธ์ไป การผสมพันธุ์ เช่น น้ำผึ้งขาว และ เข็มม่วง นั้นเป็นพันธุ์ไม้ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ และการันตีได้ด้วยรางวัลจากสนามประกวดมากมาย อีกทั้งยังได้ทำการทดทะเบียนพันธุ์ไม้หายากอีกด้วย เป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับสวยงามที่ผลิตจากดอกกล้วยไม้ แมลง และดอกกุหลาบ รวมทั้งการสาธิตการประดิษฐ์เครื่องประดับให้ชมทุกขั้นตอน การแสดงช้าง เริ่มการแสดงรอบปกติเวลา 09.40น. ช้างนักแสดง ถือป้าย " ยินดีต้อนรับ " และทำท่าสวัสดี แสดงความเคารพผู้ชม แสดงความคุ้นเคยและการสื่อสารระหว่างควาญช้างกับช้าง. โดยให้ช้างปฏิบัติตามคำสั่งของควาญช้าง << บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ 1200 บาท /1คัน >>                รายละเอียด »
ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 008 สวนสัตว์เชียงใหม่..ไม่ไป..ไม่รู้ เราต้องไปดูลูกแพนด้ากำลังดัง เยี่ยมชม..แม่เหล็กท่องเที่ยวโลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ
'แม่เหล็กท่องเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่..ไม่ไป..ไม่รู้ เราต้องไปดู ลูกแพนด้ากำลังดัง และ โลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ "เชียงใหม่ ซู อควาเรียม" ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้าง-สันกำแพง ความภูมิใจของคนเชียงใหม่และคนไทยทั้งชาติเมื่อ"หลินฮุ่ย" หมีแพนด้าเพศเมียได้ให้กำเนิดลูกน้อยที่เกิดจากน้ำเชื้อของ "ช่วงช่วง" หมีแพนด้าเพศผู้ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 และChiangmai Zoo Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำครบวงจรแห่งแรกหนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่และยาวที่สุดในโลกรวบรวมปลาน้ำจืดแห่งลุ่มน้ำโขงและโลกใต้ทะเลเข้าไว้ด้วยกัน ที่สุดแห่งประสบการณ์ กับโลกใต้ทะเลเชียงใหม่ ถึงคุณไม่ได้อยู่ใต้น้ำ ก็อาจเผลอกลั้นลมหายใจเพราะความตื่นเต้น.<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ 600 บาท /1คัน >> รับที่โรงแรมในเมือง.                รายละเอียด »
9
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: สักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมือง..เมื่อต้นพุทธศตวรรษที่ 19 พระเจ้ากือนา ได้ทรงสร้างวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหารไว้บนยอดเขาดอยสุเทพ โดยได้นำเอาพระบรมธาตุ ของพระพุทธเจ้า ที่พระมหาสวามี นำมาจากเมืองปางจา จังหวัดสุโขทัย บรรจุไว้ในองค์พระเจดีย์พระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร บันไดนาค เป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งหนึ่งของวัดพระธาตุดอยสุเทพ มีความงดงามทางด้านศิลปะที่ทรงคุณค่า นักท่องเที่ยวมักจะต้องถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่ด้านของบันไดนาค ซึ่งมีทัศนียภาพงดงาม....ลงจากพระธาตุมาต่อที่โรงงานหยก "หยก? อัญมณีจากสวรรค์" มีพลังเร้นลับ บรรดาลความเป็นศิริมงคล. อัญมณี ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนนิยมเสริมสิริมงคลให้มากขึ้น ด้วยความที่มันสวยเป็นเครื่องประดับได้ และยังถือว่าเสริมมงคลอีกต่างหาก..ลงจากดอยสุเทพไปที่ ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้าง.. ถนนสายสันกำแพง-บ่อสร้าง ซึ่งประกอบด้วยศิลปหัตถกรรมเกือบทุกประเภท ระหว่าง 2 ข้างทาง.<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ >> รับที่โรงแรมในเมือง.                รายละเอียด »
...
เล่นกับเสือที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้.กอดได้.ถ่ายรูปร่วมกันได้.ไม่มีอันตราย.เสือโคร่งที่เป็นเสือขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเสือ ตัวผู้ขนาดใหญ่อาจมีขนาดน้ำหนักมากกว่า 300 กิโลกรัม ลำตัวมีสีเทาแกมเหลืองหรือน้ำตาลอมเหลือง แต่ละตัวจะมีลายแถบปรากฎบนหลังและด้านข้างของลำตัวต่างกัน ขนใต้ท้อง คาง และคอ เป็นสีขาว ขนเหนือตาสีขาวและมีแถบสีดำ หางมีแถบดำเป็นบั้งๆ ตั้งแต่โคนหางถึงปลายหาง มาเล่นกับเสือโคร่งเป็นสัตว์ผู้ล่าในตระกูลแมว.ชอบอาศัยใกล้แหล่งน้ำหรือที่มีร่มเงาให้หลบแสงแดด เพราะมันไม่ชอบอากาศร้อน.ชอบอาบน้ำและว่ายน้ำ.ไม่ชอบปีนต้นไม้. สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้ เพราะเสือที่นี่ คุ้นเคยกับผู้คนจำนวนมากๆ มาตั้งแต่เล็ก โดยสัญชาตญาณของเสือ ก็จะรู้ว่า คนทั้งหลายที่อยู่ใกล้ๆ จะไม่มีหรือไม่เป็นอันตรายต่อเค้า เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติของเค้า บางทีก็จะมาเล่นกับคน บางครั้งจึงต้องปรามด้วยการตีเหมือนกัน เพราะเสือเค้าเล่นแรง. ..ค่ารถ,คนขับเป็นคนพื้นที่ เข้าชมสถานที่ฟรี.<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ 800 บาท /1คัน >> รับที่โรงแรมในเมือง.                รายละเอียด »
Page: 1  2   >>
 
 
 
 
   
 
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com